Đại tu máy uốn sắt là làm gì ?

Đại tu máy uốn sắt cũng gần giống như công việc sửa chữa máy uốn sắt. Tuy nhiên thay vì chỉ sửa chữa các bộ phận nào hư hỏng của máy, thì công việc đai tu sẽ bao quát hơn là kiểm tra và sửa chữa toàn bộ máy. Nghĩa là máy móc của bạn sẽ được sửa chữa một cách tổng quát, đảm bảo tất cả mọi bộ phận trong máy điều hoạt động tốt nhất sau khi sửa chữa.

Máy móc sau khi đại tu xong sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả hơn, tránh được các vấn đề hỏng vẹt trong quá trình sử dụng. Việc đai tu máy móc định kỳ cũng giúp kéo dài thời gian sử dụng của máy, giảm hao mòn cho các bộ phận.

Trường hợp nào nên đại tu máy uốn sắt

– Máy trải qua quá trình sử dụng dài tại các công trình, bị xuống cấp nghiêm trọng.
– Máy bị hư hỏng nhiều bộ phận, dẫn đến tình trạng hỏng vẹt thường xuyên ( Nay hỏng chỗ này, mai lại hỏng chỗ khác, không sửa dứt điểm được ).
– Máy đã lỗi thời và cần nâng cấp một số tính năng để hoạt động hiệu quả hơn.

Những lưu ý thêm:

Tại sao phải chọn mua vận thăng nâng hàng cũ?

Để đáp ứng được tiến độ trong xây dựng và tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị thì giải pháp lựa chọn mua vận thăng nâng hàng cũ là một giải pháp tối ưu nhât. Có các lý do nên chọn mua vận thăng nâng hàng cũ

  • Chi phí bỏ ra mua vận thăng thấp
  • Thông thường nhà đầu tư chỉ đầu tư xây xựng trong vòng khoảng từ 01 tháng cho đến 12 tháng là nhiều. Cho nên  nhà đầu tư bỏ tiền ra mua vận thăng cũ là hợp lý, vì thời gian làm ngắn nên xong công trình có thể thanh lý được giá cao, khấu hao ít, gần như thu lại được vốn bỏ ra.
  • Vận thăng cũ lúc bán đã được bảo dưỡng, tu sửa, hoạt động tốt mới giao cho khách hàng nên vấn đề hỏng hóc gần như không xẩy ra, có xảy ra thì bên bán cũng sẻ có bảo hành. Nên khách hàng yên tâm
  • Về vấn đề an toàn khách hàng đặc biệt yên tâm, vận thăng cũ luôn được đảm bảo rằng các hệ thống phanh lao, phanh má răng, phanh thủy lực luôn được chỉnh sửa để hoạt động tốt mới giao cho khách hàng, khi hệ thống này hoạt động tốt bên kiểm định mới cấp kiểm định được.
  • Động cơ, hộp số cũ của vận thăng hàng đã được bảo dưỡng nên ít khi gặp trục trặc, khách hàng tuyệt đối yên tâm

* CHUYÊN BÁN VÀ NHẬN SỬA CHỮA – BẢO DƯỠNG – CHO THUÊ MÁY XÂY DỰNG

– MÁY CẮT GQ40, GQ45, GQ50, UỐN SẮT GW40, GW45, GW50, MÁY TRỘN, MÁY ĐẦM, MÁY HÀN, MÁY CẮT BÊ TÔNG, MÁY BƠM, MÁY NÉN KHÍ, MÁY ĐẦM CÓC, VẬN THĂNG,…
– MUA MÁY CŨ, BÁN MÁY MỚI (Đổi mới lấy cũ)
– SỮA CHỮA TẠI CÔNG TRÌNH
– PHỤ TÙNG THAY THẾ ĐẦY ĐỦ CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY XÂY DỰNG
– LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA TỦ BẢNG ĐIỆN
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP HIỆU QUẢ – TIẾN ĐỘ NHANH

Mọi thông tin xin liên hệ:

Sửa máy xây dựng Quang Minh

Địa chỉ: 267, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0967003066-0942565785

Email: suachuamayxaydungvn@gmail.com

Quang Minh – Đồng hành trên mọi công trình!