Máy trộn bê tông 350 lít cũ

Máy trộn bê tông 350 lít cũ giá rẻ bằng nửa máy mới

Máy trộn bê tông là dòng thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng.  Nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc xây dựng nhà cửa, cầu cống,… Cung cấp đến tay quý khách hàng những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng và năng suất làm việc cao với giá thành hợp lý nhất.

Đặc điểm nổi bật của máy trộn bê tông 350 lít 

Máy trộn bê tông 350l (350 lít) chính hãng sản xuất tại Việt Nam đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng với khả năng vận hành ổn định, năng suất cao. Máy trộn tạo ra khối lượng bê tông với chất lượng trộn đều theo tiêu chuẩn, yêu cầu của nhà thầu, đây là thiết bị không thể thiếu cho các công trình dân sinh, xây dựng nhà ở cầu đường…

Máy trộn bê tông công suất 350l được sản xuất trong nước nên linh kiện, phụ kiện đầy đủ, luôn có sẵn giúp quá trình sửa chữa, bảo hành, bảo trì nhanh chóng, thuận tiện, không làm gián đoạn thi công.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao, qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, đảm bảo máy trộn cho khả năng vận hành ổn định và bền bỉ, thân thiện với những khu đông dân cư do tiếng ồn không đáng kể.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình bằng bánh xe, dễ dàng sử dụng nhờ các cụm phím điều khiển sắp xếp khoa học.

Thông số kỹ thuật của máy

Model Máy trộn bê tông 350 lít
Dung tích bê tông 350L
Công suất 6m3/h
Tốc độ 26r/m
Công suất động cơ 2,2kw -220V

Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ giá rẻ bằng nửa máy mới. Đặc biệt là các sản phẩm máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức hay máy trộn bê tông tự hành.

Đây là dòng sản phẩm được chủ thầu, chủ đầu tư và các chủ cai công trình xây dựng lựa chọn. Ứng với mỗi công trình thì sẽ có những loại máy trộn bê tông tương ứng.

Ngày nay thì việc sử dụng máy trộn bê tông rất phổ biến và đang có xu hướng mua lại các sản phẩm đã qua sử dụng. Đối với các chủ thầu, chủ cai nhỏ lẻ không có nhu cầu sử dụng máy trong thời gian dài. Mà họ chỉ cần dùng máy trộn trong một thời gian nhất định. Thì việc mà tìm hiểu và chọn mua máy trộn cũ sẽ đem lại hiệu quả cao. Có rất nhiều sản phẩm máy trộn bê tông cũ được thanh lý, bán ra thị trường. Trong đó dòng sản phẩm máy trộn bê tông 350l là một dòng máy được sử dụng phổ biến. Những vấn đề về sản phẩm này sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết ngày hôm nay.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Sửa máy xây dựng Quang Minh

Địa chỉ: 267, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline0967003066-0942565785

Email: suachuamayxaydungvn@gmail.com

Fanpage: Sửa máy xây dựng Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 003 066