Khắc phục lỗi khi vận hành máy uốn đai sắt

Khắc phục lỗi khi vận hành máy uốn đai sắt

Máy uốn đai hay còn gọi là máy bẻ đai được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, chuyên dùng để uốn, nắn, cắt đai… thành nhiều hình dạng khác nhau như tròn, vuông, tam giác, lục giác, chữ U, chữ V… với nhiều kích thước, kiểu mẫu khác nhau. Với công nghệ tiên tiến thì máy có thể cắt, uốn, nắn sắt, thép một cách nhanh chóng, hiệu quả với độ chính xác cao về hình dạng và kích thước theo yêu cầu lập trình của con người.

Với máy uốn đai sắt xây dựng tự động đã tạo được sự uy tín thương hiệu rộng rãi trên thị trường và hiện nay, có đông đảo khách hàng trong nước đang sử dụng. Vì là loại máy móc nên sẽ không thể tránh khỏi những sai sót xảy ra khi vận hành.

Trong một số trường hợp hiếm gặp là khi đang sử dụng chiếc máy uốn đai sắt tự động mà nó bỗng nhiên không vận hành như bình thường được nữa, vấn đề này thường do nguyên nhân là do cài đặt thông số không chính xác và do nguồn điện đầu vào của máy. Trong bài viết Mách bạn khắc phục lỗi khi vận hành máy uốn đai sắt tự động này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý khi chiếc máy uốn đai sắt tự động của bạn bỗng dưng không hoạt động.

Khắc phục lỗi khi vận hành máy uốn đai sắt

Nên kiểm tra nguồn điện đầu vào máy uốn đai sắt
Để có thể đạt được năng suất cao trong việc máy uốn đai sắt, cắt sắt thì không thể nào dùng các biện pháp bằng thủ công được. Nhưng nếu một ngày đẹp trời, chiếc máy uốn bẻ đai sắt tự động của bạn đang hoạt động thì tự nhiên không chạy được nữa mà bạn không tìm được nguyên nhân.

Lúc này bạn hãy cẩn thận xem xét một vài vấn đề sau. Trước tiên bạn cần kiểm tra nguồn điện vào cho máy xem có chắc chắn là không bị lỗi gì không. Nếu nguồn điện đầu vào cho máy không bị sự cố gì thì có lẽ sự cố là ở bộ phận bên trong máy. Tuy nhiên, trường hợp này thì rất khó có thể xảy ra trừ khi chiếc máy bẻ đai sắt của bạn đã vận hành quá nhiều và đã quá cũ hay khi máy bẻ đai sắt chạy bạn không bảo bảo trì, bảo quản đúng cách.

– Kiểm tra các bộ phận chuyển động của máy:
Bạn nên xem xét các bộ phận chuyển động của máy uốn đai sắt tự động có bị sai lệch hay bị kẹt gì trong đó không. Nên nhớ rằng nguyên nhân có thể là một trong số các bộ phận bị móp (hư hỏng) hay rạn nứt sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng của máy khi dùng. Ở đây, nếu bạn phát hiện ra lỗi thì bạn nên bảo trì, khắc phục máy rồi thì mới tiếp tục sử dụng lại, lưu ý tránh để tình trạng máy bị hư nặng nề hơn rồi mới sửa thì sẽ tốn rất nhiều chi phí.

Ngoài ra, khi đã sử dụng xong thì chúng ta nên bảo quản máy ở những nơi khô và thoáng mát, nên nhớ rằng tránh đặt máy những nơi ẩm ướt hay có nhiệt độ quá nóng nó sẽ ảnh hưởng đến năng suất cũng như kết quả hoạt động của máy khi chạy.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng giúp bạn có sự lựa chọn ưu tiên về máy uốn đai cho công trường thi công giúp sản phẩm tạo ra chất lượng hơn, chủ thầu tiết kiệm chi phí và thời gian, đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Sửa máy xây dựng Quang Minh

Địa chỉ: 267, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline0967003066-0942565785

Email: suachuamayxaydungvn@gmail.com

Fanpage: Sửa máy xây dựng Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 003 066