Giới thiệu

Máy xây dựng Quang Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc Cung Cấp – Sửa Chữa – Cho Thuê các loại máy phục vụ xây dựng như máy bẻ đai sắt, máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy duỗi cắt sắt, máy phun vữa, vận thăng nâng hàng, máy lu dắt tay,… Quang Minh luôn mang đến khách hàng các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy móc khác theo yêu câu từ phía khách hàng như máy nắn sắt rối, máy buộc đai xây dựng,…… Đến với Quang Minh bạn sẽ được đội ngũ bán hàng đầy kinh nghiệm và nhiệt tình tư vấn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Máy móc có thể vận chuyển đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc với phương thức thanh toán linh hoạt. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho khách hàng bằng chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu máy hư hỏng.

Dịch vụ cho thuê máy xây dựng : Tại Quang Minh ngoài phương án mua máy khách hàng có thể thuê tấc cả các loại máy mà chúng tối đang cung cấp với mức giá tốt nhất. Thủ tục thuê máy đơn giản qua vài bước và có thể chuyển máy đến công trình trong ngày với các loại máy móc luôn có sẵn. Khi sử dụng dịch vụ thuê máy của Quang Minh bạn có thể yên tâm về chất lượng máy với cảm kết sửa chữa tại công trình hoặc đổi máy khác trong 24h nếu máy hư hỏng, khách hàng không phải chịu thêm khoản phí nào ngoài tiền thuê máy hằng tháng.

Dịch vụ sửa chữa các loại máy xây dựng: với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tâm, cùng qui trình sửa chữa chuyên nghiệp. Trong 24h từ khi báo cáo sự cố máy móc của khách hàng sẽ được khắc phục hoặc có máy thay thế để sử dụng trong quá trình sửa chữa. Công việc thi công của khách hàng sẽ không bị gián đoạn nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa của Quang Minh.

Máy xây dựng Quang Minh cung cấp nhanh nhất đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng. Sự thành công của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng không ngừng cải thiện chất lượng máy móc và dịch vụ hỗ trợ.

Tại sao nên chọn Quang Minh sửa chữa máy xây dựng?