Máy uốn sắt là lựa chọn cho các công trình xây dựng dân dụng, dùng để uốn sắt cây từ 12mm – 25mm hay bẻ đai đối với các loại sắt nhỏ từ 6mm – 10mm.

Quang Minh chuyên sửa chữa các loại máy uốn sắt GW40, máy uốn sắt GW45, máy uốn sắt GW50, máy uốn đai GF20, máy uốn đai GF25, máy uốn đai GF32. Ngoài ra, Chung tôi còn phân phối phụ kiện máy chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của Khách hàng, chúng tôi nhận sửa máy cắt sắt tận chân công trình hoặc sửa tại xưởng.

Đến với Quang Minh, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình và đưa ra giải pháp tốt nhất với mức phí phù hợp nhất.

Một trong số những lỗi cơ bản đến từ tác động của bên ngoài và vấn đề bên trong phụ kiện máy.

Hướng dẫn 4 cách khắc phục lỗi máy uốn đai sắt hiệu quả:

1. Nguồn điện

May uon dai hoạt động nhờ điện, khắc phục lỗi cũng cần có điện. Khi máy không hoạt động, hãy kiểm tra nguồn điện đầu tiên. Ngoài ra việc máy hoạt động trong thời gian dài, liên tục và không ngừng nghỉ cũng khiến ngay cả khi có cắm điện máy cũng không hoạt động như bình thường.

2. Bộ phận chuyển động của máy uốn đai

Ngoài yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài thì các bộ phận chuyển động bên trong máy cũng cần điều chỉnh và kiểm tra. Có nhiều vấn đề khiến máy không hoạt động và cần khắc phục từ nguyên nhân như bộ phận bị hỏng, rạn nứt, bị kẹt, hoặc sai lệch vị trí khi dùng trong thời gian dài.

3. Bảo quản máy

Máy uốn đai xây dựng cũng là thiết bị thông minh, có sử dụng các vi mạch điện tử. Do đó, tuyệt đối không nên để thiết bị ở những nơi ẩm ướt và không an toàn cho máy. Hãy luôn giữ môi trường bảo quản máy được khô thoáng và sạch sẽ, nhiệt độ không quá nóng hoặc quá lạnh làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động lâu dài của thiết bị.
Vấn đề nhiệt độ và độ ẩm của môi trường bên ngoài cũng là lý do khiến các vi mạch bị chậm gây nên rủi ro và mất an toàn khi sử dụng.

4. Bảo dưỡng định kỳ
Ngoài những vấn đề mà máy uốn đai gặp phải đi kèm với cách khắc phục lỗi cơ bản nhanh nhất cho người dùng. Thì bạn cũng cần chú ý đến lịch bảo dưỡng định kỳ cho máy. Việc bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, không có bảo hành, hàng qua sử dụng, hàng nhái kém chất lượng. Nhưng khi sửa chữa, tiền sửa còn nhiều hơn mua máy mới thì đó không thể là phương án tiết kiệm được.

Đối với những hỏng hóc nặng, cần sự hỗ trợ hãy liên hệ đến Quang Minh để được cung cấp giải pháp tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Sửa máy xây dựng Quang Minh

Địa chỉ: 267, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0967003066-0942565785

Email: suachuamayxaydungvn@gmail.com

Quang Minh – Đồng hành trên mọi công trình!